Bí quyết tối thượng để

làm chủ sức hút của bản thân.

Rất nhiều bạn cứ luôn hỏi anh: “Anh ơi, em nói chuyện nhạt quá có cách nào để em thu hút hơn với con gái không anh?”

Hôm nay anh muốn nói cho các bạn nghe một sai lầm rất lớn của các bạn các em nhạt không phải là chỉ vì cách nói chuyện của mình.

Thật ra mọi chuyện phức tạp hơn như vậy nhiều, để có thể trở nên thú vị với một cô gái em cần xây dựng cho mình một cuộc sống, một phong cách cho bản thân mình.

Hôm nay anh sẽ chỉ các em 9 bí quyết tối thượng để trở thành một người thú vị, anh đảm bảo chỉ cần làm theo một vài cách dưới đây em sẽ trở thành một người đàn ông thật sự thú vị.


1. Hãy tìm hiểu cách làm món ăn yêu thích của em:


Một người phụ nữ sẽ luôn thấy em hấp dẫn nếu như em biết nấu ăn, anh nghĩ là em đã nghe điều đó ở đâu đó rồi. Vì thật sự rất ít chàng trai chịu vô bếp để nấu ăn nên nếu em làm được thì em là một người rất là hấp dẫn với con gái luôn. Và

Anh biết là phải mất nhiều thời gian và khó khăn để em học được cách nấu một món ăn nên em hãy chọn cái món mà mình thích để có nhiều động lực hơn.

VÍ dụ em thích gì? Thịt nướng, Mì trộn, trứng chiên,….. thì hãy học cách làm món đó. Sau khi làm được món ăn rồi thì có thể thay đổi một chút thêm một chút gia vị mới mà món ăn không có. Anh chắc chắn các cô gái sẽ rất là thích.


2. Hãy đi thật xa tới những nói mà em chưa bao giờ nghe tới:


Một người đàn ông đã từng qua rất nhiều nơi trên thế giới sẽ có rất nhiều chuyện để kể, Họ có thể kể bắt chuyện và kể những câu chuyện cực kì với bất cứ cô gái nào mà họ gặp. Em đồng ý chứ?

Điều anh muốn nói với em ở đây là em phải mở rộng vùng an toàn của mình ra đi du lịch thật nhiều nơi. Gặp thật nhiều người mới anh chắc chắn em sẽ học được rất nhiều điều mới từ những người bạn mới.

Sau đó em sẽ thay đổi vì anh cũng đã từng trải nghiệm những điều này rồi. em sẽ nhìn thế giới bằng nhiều cách khác nhau, sẽ chú ý tới những điều nhỏ nhặt hơn trong cuộc sống và trở nên sâu sắc hơn.

Một chàng trai có chiều sâu và trải nghiệm chắc chắn là một chàng trai rất thú vị với con gái.


3. Hãy luôn là người cập nhật thông tin nhanh nhất:


Em hãy luôn là người có nhiều tin tức nhất về những sự kiện xã hội, tin tức, mọi chuyện xảy ra trên thế giới. Khi mà em có được nhiều kiến như vậy, thì em có thể tiếp chuyện và kéo dài cuộc nói chuyện với bất kì ai, không chỉ là gái thôi đâu nha.

Khi mà em biết về nhiều chủ đề khác nhau thì nếu như bất kì ai đưa ra chủ đề gì em cũng dễ đưa ra những cái suy nghĩ và ý kiến của mình. Nên em hãy đọc nhiều tin tức lên xem chuyện gì đang xảy ra trên thế giới hôm nay.

Mỗi ngày em chỉ cần giành ra 5 phút thôi để check các trang web tin tức thì em đã đủ những điều thú vị để nói với mọi người rồi.


4. Hãy tìm cho bản thân mình một món trang sức thật ấn tượng:


Đấy cũng là một cách thiệu bản thân mình em sẽ có rất nhiều điều thú vị để nói với cô gái về cái trang sức đó. Ví dụ như là một hình xăm, một cái vòng tay em mau khi đi đi du lịch, chiếc nhẫn lạ lạ mà bà em tặng cho em,…..

Khi mà em đeo một món đồ như vậy thì nó sẽ làm em trở nên độc đáo em sẽ không có bị lẫn với đám đông, lúc nào em cũng lạ. Thấy đồ lạ cô gái sẽ cứ hỏi em:” nó là cái gì?, nó ở đâu ra,…”

Đằng sau trang sức đó có rất nhiều chuyện thú vị để kể VD: hình xăm này anh xăm lúc xưa anh hay làm ba mẹ buồn lúc đó anh như thế nào sau khi xăm hình xăm này anh đã thay đổi ntn?, Ừ thì cái đồng hồ này anh mua hồi đi du lịch châu âu lúc đó đi ra sao vui như thế nào,…. Có quá nhiều thứ để nói với một cô gái.


5. Hãy tìm hiểu nơi mà em đang sống:


Nãy giờ mình cũng có nói về du lịch nhưng mà toàn là những nơi là không à, em có chắc là mình đã hiểu hết về nơi mình đang sống chưa?

Anh tin chắc là ở nơi em sống vẫn có nhiều chỗ mà em chưa tới, nhiều chỗ rất là thú vị. Hãy tới một chỗ mà em chưa từng tới, làm một việc mà em chưa từng làm.

Em sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị mà lâ nay em không biết ở thành phố mà mình sống. Còn nếu như em ở một thị trấn nhỏ hay một xã nhỏ thôi thì cứ lấy xe chạy qua một thị trấn khác ở gần đó rồi tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống ở thị trấn mới này.

Em nghe anh nói này, quy tắc ở đây là không có quy tắc nào cả! V của anh là truyền cảm hứng cho em để làm một cái gì đó khác nhau, để em có thể phiêu lưu nhiều hơn và thoát khỏi thói quen bình thường của em. Đó là điều sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho bản thân em, làm cho em thật sự thú vị với phụ nữ.


6. Hãy tham gia một lớp học nghệ thuật, hoặc chơi một môn thể thao:


Nghệ thuật có rất nhiều thể loại khác nhau: vẽ, chụp ảnh, hát, xây dựng, chế tạo và nhiều hơn nữa. Một môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền.

Nếu như em có biến một trong số những thứ đó thành một sở thích cho bản thân mình, thì em đã tách ra hỏi phần còn lại. Tách ra khỏi những đứa con trai mà chỉ đi xung quanh nhà và ôm máy tính cả ngày.

Ngay lúc này luôn em hãy bước ra ngoài ngay và tìm một sở thích cho bản thân mình. Tham gia lớp học vẽ, học một nhạc cụ em thích, chơi bài hát mà em thích sao em không hát luôn cứ phải nghe ca sĩ hát hoài vậy,….


7. Hãy đặt câu hỏi một cách khác biệt:


Có một hôm có cô gái nói: ”anh rất thú vị” anh thấy lạ tại vì anh với cô đó mới nói chuyện với nhau được có một tiếng à. Thì anh mới hỏi cô ta: “Sao em lại thấy anh thú vị, em còn chưa biết cả tên anh nữa mà?”

Cô ấy nói rằng: ”Vì anh đặt câu hỏi rất là ấn tượng và độc đáo”

Một điều làm em rất thú vị so với những người khác đó là cách mà em đặt câu hỏi. nếu mà em đặt câu hỏi làm đủ mạnh đẻ thay đổi được cách cô gái nhìn nhận vấn đề hoặc đặt câu hỏi thách thức được cô gái cô gái sẽ rất ấn tượng về em.

Cho nên em đừng có dùng mấy câu hỏi củ để hỏi cô gái:“em ở đâu?, em làm gì? Quê em ở đâu?….” nó nhàm lắm nói chuyện được 15’ là cô gái chạy mất ak.

Hãy đặt câu hỏi: “Nếu như giờ em có thể đi tới bất cứ nơi nào thì em sẽ đi đâu?, Tại sao em thích công việc đó?….” đó là mẫu câu làm em trở thành một người cực kì hấp dẫn. Và khi em làm cho gái thể hiện cảm xúc của mình về một vấn đề gì đó thì chắc chắn một lúc nào đó cô gái sẽ thích em.


8. Hãy đọc những cuốn sách giúp em phát triển bản thân mình:


Khi em đọc một cuốn sách giúp em trở nên tốt hơn thì nó cũng sẽ biến em thành một người thú vị hơn. Một vài ví dụ về cuốn sách ở đây là: Đắc nhân tâm, Làm thế nào để có thể nói chuyện với bất kì ai,…. Đây là những cuốn sách rất hay với rất nhiều kĩ năng trong đó giúp em cải thiện khả năng của bản thân mình.

Khi đọc sách như vậy không chỉ em được học được kiến thức là em còn có thể chia sẻ các kiến thức từ sách mà em học được, giúp cho tất cả mọi người đều trở nên thú vị giống như em luôn.

Đọc tin tức từ các website cũng rất hay nhưng em hãy đọc sách nhiều hơn để có được nhiều kiến thức tuyệt vời của nhân loại. Và nếu em không biết bắt đầu từ đâu hãy đọc những cuốn sách mà anh đã giới thiệu lúc nảy, anh đảm bảo em sẽ rất thích thú vì nó rất là hay.


9. Hãy luôn nói ”có”:


Một người thật sự thú vị là một người đã trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc đời họ. Học có rất nhiều kinh nghiệm và họ có thể chia sẻ kiến thức qua câu chuyện mà họ kể. Thì mục đích mà anh viết bài viết này là vì anh muốn giúp em trờ thành một người như vậy.

Lời khuyên tốt nhất anh có thể giành cho em ngay lúc này là hãy luôn luôn nói: “có”. Cho dù đó có là việc gì đi nữa thì khi em làm việc đó em sẽ luôn có những trải nghiệm mới và em sẽ có nhiều câu chuyện hơn để kể trong cuộc sống của mình.

Hãy đứng dậy làm nhiều hơn, đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và trở thành một người thú vị hơn em nhé.

Em không cần phải làm theo tất cả các lời khuyên này để trở nên thú vị hơn, nhiều quá phải không? Em sẽ bị choáng ngợp nên bây giừo em chỉ cần chọn ra một vài điều để thay đổi trước. Và khi em làm tốt được hơn một nữa trong danh sách này thì em đang làm rất tốt rồi em đã là một người khá hấp dẫn rồi.

Và khi em làm bản thân mình hấp dẫn hơn với phụ nữ thì cuộc sống của em cũng thú vị hơn, bây giờ hãy bắt đầu với danh sách này. Chúc em thành công.


Copyright 2017. Visiongroup.top. All Right Reserved