Nhanh chóng mà không 

cảm thấy có khoảng cách


1. Từng bước để thu hút phụ nữ lớn tuổi.


Nhưng trong vài năm gần đây thấy rằng chúng ta hoàn toàn có thể chinh phục được một cô gái hơn tuổi của chũng ta cho dù chúng ta chỉ mới là một chàng trai trẻ đi chăng nữa. Tuổi tác chỉ là một con số mà thôi.

Nhưng chỉ đến khi anh thay đổi suy nghĩ và thay đổi một số hành vi của anh – anh bắt đầu thu hút nhiều phụ nữ hơn.

Ok, giờ anh sẽ chỉ cho em cách như thế nào để thu hút được một cô gái hơn tuổi (hoàn toàn có thể dùng được cho những cô gái bằng tuổi hoặc kém tuổi nhé) nhưng trước đó anh muốn chia sẻ với em một vài lý do tại sao em nên chọn một người phụ nữ hơn tuổi mình.


2. Tại sao em nên hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi hơn em (những lợi ích ẩn dấu bên trong)


Cô ấy sẽ thử thách em:

Không ai hoàn hảo cả và kể cả anh và em cũng như vậy, anh chắc chắn có nhiều lần em làm một điều gì đó ngu ngốc hay ngớ ngẩn xung quanh cô gái rồi.

Em lo lắng hay lung túng khi gặp tình huống lạ hoặc không biết phải chia tiền ăn tối như thế nào, em sẽ làm cho cô gái ngại ngùng và tụt cảm xúc rất nhiều.

Đó là khái niệm mà anh muốn nói với em "Chính bản thân em đang không biết em không biết gì.”

Trong khi nhiều cô gái trẻ con sẽ mặc kệ em và lẫn tránh chỗ khác, cô gái lớn tuổi sẽ gợi ý cho em cách như thế nào để giải quyết vấn đề đó.

Và từ đó em sẽ được tốt hơn.

Em sẽ có trải nghiệm tình dục tuyệt vời hơn nhiều

Phụ nữ lớn tuổi thật sự biết mình muốn gì trên giường, và họ không ngại nói với em.

Phụ nữ lớn tuổi sẽ cho em những lời chỉ trích xây dựng mà em để, cải thiện kĩ năng trong phòng ngủ.

Điều mà những cô trẻ sợ không giám nói, hoặc không đủ kinh nghiệm để nói cho em biết. Điều này sẽ cho em một cuộc sống tình dục tốt hơn đáng kể.

Và họ cũng có nhiều năm kinh nghiệm, và hiểu làm thế nào để làm hài lòng nam giới – và cũng làm thế nào để làm hài lòng mình.

Em có thể học được nhiều kinh nghiệm từ cô ấy.

Ở tuổi hai mươi anh chắc chắn em sẽ gặp phải rất nhiều điều thay đổi, và em không biết những gì đang xảy ra.

Phụ nữ lớn tuổi đã trải qua khoảng thời đó và đã có kinh nghiệm. Họ sẽ nhìn thấy và thấu hiểu sự khủng hoảng đó từ em đó và đã vượt qua nó và bắt đầu biết được mình thực sự là ai.

Thật tuyệt vời khi có một người có rất nhiều trong cuộc sống để giúp đỡ em đúng không? Giúp em vượt qua thời gian khủng hoảng đó. Và giúp em tìm hiểu xem mình là ai.

Và người đó có thể thêm một số chiều sâu vào tính cách của em và giúp em trưởng thành hơn.

Vậy tất cả điều đó đã đủ thuyết phụ em chưa? Được rồi – bây giờ chúng ta hãy nói về cách thực sự thu hút một số phụ nữ lớn tuổi hơn …


3. Làm thế nào để thu hút phụ nữ lớn tuổi hơn.


Có những cuộc hẹn hò thoải mái với cô gái bằng tuổi em:

Không phải là hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ khó hơn mà nó chỉ khác nhau thôi, khác với những cuộc hẹn với những cô gái bằng tuổi em.

Và nếu em không có chút kinh nghiệm nào về hẹn hò với phụ nữ bằng tuổi em, em sẽ phải gặp nhiều khó khăn.

Em nên bắt đầu bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm theo những lời khuyên của anh và các chuyên viên và bắt đầu gặp gỡ và đi chơi với những cô gái trong độ tuổi của em hoặc là ít tuổi hơn.

Trong suốt quá trình này, em sẽ mắc lỗi và thất bại, và em sẽ trưởng thành trong quá trình. Thêm vào đó, em sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho bản thân mình.

Sao chuyện đó lại quan trọng như vậy?

Em tương tác với gái nhiều hơn, có nhiều cơ hội học tập hơn. Em sẽ hiểu phải xử lý tình huống với phụ nữ như thế nào. Em sẽ bắt đầu phát triển sự đồng cảm và hiểu tâm lý phái nữ hơn. Em sẽ thấy bản thân mình là một người tự nhiên có thể bắt đầu thu hút phụ nữ.

Sau này những người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ nói rằng em già dặn và chững chạc hơn tuổi vì em có nhiều kinh nghiệm hơn hầu hết các chàng trai bằng tuổi, em hiểu chứ?

Vì em liên tục tương tác với các phụ nữ bằng tuổi mình.

Cách tiếp cận Tự tin:

Em tới một nơi với nhiều phụ nữ hấp dẫn lớn tuổi hơn mình. Bây giờ em cần phải lên và nói chuyện với họ.

Điều quan trọng nhất ở đây là sự tự tin.

Nếu em tiếp cận họ trong khi nghĩ, “Hy vọng là cô ấy không nhận ra em nhỏ tuổi hơn cô ấy. Em hy vọng cô ấy sẽ cho em một cơ hội, ” Là coi như em thất bại luôn rồi.

Thay vào đó, em cứ coi nó như là một cuộc trò chuyện bình thường giữa một người đàn ông và một phụ nữ đi. Có gì đâu mà sợ, em cũng đừng để tuổi tác nó ám ảnh trong tâm trí em cứ tự nhiên đi.

Hãy liên lạc bằng mắt thật mạnh mẽ, hít thật sâu và nói ra từ ngực, một giọng nói đầy mạnh mẽ và nam tính của em và tiếp cận với sự tự tin như vậy em sẽ làm người phụ nữ đó cũng giống như những người cùng độ tuổi của với em.

Em sẽ phải luôn là người dẫn dắt và làm chủ mối quan hệ:

Đây là điều quan trọng nhất với tất cả các cô gái và thậm chí còn quan trọng hơn với phụ nữ lớn tuổi.

Nhiều người nhỏ tuổi hơn phạm sai lầm khi nói chuyện với những cô gái hơn tuổi đó là để bị họ dẫn dắt quá nhiều và hi vọng người phụ nữ sẽ siêu lòng.

Cho dù em ở đâu hay em đi với cô gái nào đi nữa em vẫn phải là người dẫn dắt.

Khi em đi chơi với cô gái hãy nắm tay và dắt cô gái đi vòng quanh, hãy là người dẫn dắt cô gái.

Khi em hẹn cô ấy đi chơi, hãy cho cô ấy một ngày tiềm năng về thời gian, địa điểm, và các hoạt động của cả hai:

Em: “Này Em – Tuần này em có bận lắm không?”

Cô ấy: “Rất bận rộn, nhưng mà em rảnh vào tối thứ năm. Sao vậy anh?”

Em: “ Ok, tối hôm đó đi mua giày với anh, anh muốn mua một đôi bittis, rồi hai đứa mình đi ăn em kem nhá, em thích kem lotte lắm đúng không? ”

Cô ấy: “kkk, nghe hoành tráng quá har! ”

Cô sẽ đánh giá cao sự sắp xếp và dẫn dắt của em. Thậm chí có thể khen ngợi em nữa.

Vượt qua sự khác biệt về tuổi tác:

Khi em có nhiều kinh nghiệm về hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn, em sẽ không gặp phải sự khác biệt về tuổi tác nhiều – cô gái sẽ thoải mái với nó.

Nhưng mà lúc đầu, em sẽ thấy rằng phụ nữ lớn tuổi hơn hay nói về “sự khác biệt về tuổi tác”.

Các cô gái hay nói vầy nè: “Ừ thì em cũng vui vẻ vui vẻ, nhưng mà cô ấy thấy là mình quá già rồi. Em nên đi tìm một người khác trẻ tuổi và hấp dẫn hơn. ”

Vậy thì em nên xử lý như thế nào?

Thay vì em cứ cố gắng tranh cãi với cô gái hay cố gắng làm cho cô gái có cảm xúc với mình nó chỉ làm em trẻ con hơn thôi, thay vào đó hãy nói rõ cho cô ấy biết ý định của em.

Dưới đây là một ví dụ cho cuộc trò chuyện với một cô gái lớn tuổi hơn:

Em: “Cuối tuần vui vẻ, mình nên duy trì như thế này, mình nên gặp nhau nhiều hơn nữa”

Cô ấy: “Hai đứa mình rất vui và em cũng rất vui nhưng mà em thấy mình già so với anh, anh nên tìm một cô nào đó trẻ hơn và dễ thương hơn em.” Đúng chứ?

Em: “Tuổi chỉ là một con số mà thôi, anh chắc chắn em cũng hiểu điều đó. Cả hai chúng tôi đều trưởng thành và em cần 1 người trưởng thành chứ không phải một người già ở bên cạnh.”

Cô ấy: “Đúng tuổi chỉ là một con số.”

Em: ” Em cũng biết có rất nhiều cô gái trẻ tuổi ngoài kia, nhưng tại sao anh lại muốn hẹn hò với em? Vì em rất đặc biệt, anh cần một người hiểu mình, biết cảm thông và chia sẻ gánh nặng công việc với anh, chứ không phải cần một cô gái lúc nào cũng muốn chiếm hữu anh, lúc nào cũng muốn anh ở bên cạnh 24/24, em hiểu mà. ”

Cô ấy: “Ok, vậy là anh vẫn muốn hẹn hò với em. Tuần sau em rảnh tối t4 và t5. ”

Em: ” Ok, vậy thứ 4 tuần này nhé, anh sẽ qua đón em, Đi xem phim nhé anh mua vé và em sẽ mua bắp và nước. ”

Cô ấy: Cắt đứt mọi ý định của cô gái một cách thật sự mạnh mẽ, em mới là người làm chủ mối quan hệ này, em là một người đàn oogn trưởng thành. Những người khác sẽ không làm như vậy, nên em hãy thể hiện bản thân mình khác biệt.

Bây giờ, em có thể chống lại sự sự khác biệt về tuổi tác bằng một cách vui vẻ chứ không cần phải tranh cải gì ở đây cả.

Một ví dụ khác:

Cô ấy: “Anh bao nhiêu tuổi?”

Bạn: “Em nghĩ tôi bao nhiêu tuổi?”

Cô ấy: “Em cũng không biết chắc lắm không biết. 21 , 22? ”

Bạn: “Có lẽ đúng – em bao nhiêu tuổi?”

Cô ấy: “25.”

Bạn: “Em đã quá già đối với với. Hai đứa mình sẽ không bao giờ có thể tới được với nhau. ”

Nếu em đã muốn như vậy em cần phải chắc chắn mình thật sự vui vẻ trước đã, khi em vui vẻ rồi mà cô gái cứ nói chuyện tuổi tác thì hãy dùng lại kịch bản lúc nảy.

Khi em nói cô ấy quá già đó là một sự “đẩy” bằng lời nói. Em có thể “kéo” cô trở lại bằng cách nói điều gì đó như: “Được rồi – Anh không thường hẹn hò với những cô gái hơn tuổi trừ những người thật sự hiểu anh ra. Cứ coi như là một ngoại lệ đi. ”

Và rồi ôm cô một cái nhẹ. Mặc dù em đang vui vẻ, em cho cô một cảm giác nhẹ nhàng rằng cô ấy đã mất em rồi, và sau đó có một cơ hội với em.

Luôn giữ cái đầu thật lạnh:

Đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những phụ nữ lớn tuổi. Điều này rất là rõ ràng, nhưng đó là một cái bẫy mà em dễ dàng rơi vào. Đặc biệt là nếu cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn em, và học còn tiến xa hơn trong sự nghiệp, và trưởng thành hơn em luôn. Thì em rất dễ bị choáng ngợp trước em.

Hãy nhớ rằng sẽ không sao hết, không phải một ván đề lớn nếu em không phải là CEO giàu có. Và em vẫn còn nhiều chỗ chưa tốt, còn nhiều chỗ phải học tập và cải thiện để trưởng thành hơn.

Phụ nữ lớn tuổi, và phụ nữ nói chung, không quan tâm quá nhiều về việc năm 20 tuổi em ở đâu hay em kiếm được bao nhiêu tiền đâu, Em mới vừa bắt đầu sự nghiệp thôi mà.

Họ quan tâm nhiều hơn về tiềm năng của em, về những giá trị bên trong của em về tầm nhìn, về ước mơ, tham vọng,… của em, quan trọng là 5 năm nữa em sẽ ntn?

Em hiểu chứ?

Vậy nên tất cả những gì em phải làm là cứ tích cực học tập, làm việc và lien tục tiến về phía trước để cô gái sẽ luôn yên tâm và hạnh phúc khi bên em.

Một điều nữa anh muốn nói, em đừng có nghĩ những cô gái trưởng thành lớn tuổi hơn em học không có nổi khổ nhé.

Họ rất mệt mỏi với những người đàn ông già hơn vì khi yêu những người đàn ông này cứ luôn nghĩ về tương lai, tiềm năng của cô gái (cô gái có thành 1 người vợ tốt không?, cô gái này có chăm lo được cho gia đình không?, cô gái này có trợ giúp được cho công việc của mình không?,….).

Các cô gái sẽ rất không thoải mái khi đi chơi với những người đàn ông như vậy, nhưng đi chơi với em thì khác, em còn trẻ mà đâu có quan tâm nhiều tới máy vấn đề đó, em cứ quẩy hết mình với cô gái đi. Anh đảm bảo cô gái sẽ rât vui vẻ và thoải mái khi đi chơi với em. Tin anh đi.


4. Làm sao để giữ được cô gái bên cạnh em?


Hãy tận hưởng mối quan hệ của em:

Trong hầu hết các mối quan hệ, em sẽ giữ được mối quan hệ với phụ nữ lớn tuổi lâu dài. Hoặc cô ấy sẽ không muốn, có thể là em sẽ không muốn, hoặc cả hai đều không muốn. Bởi vì sự khác biệt tuổi tác lớn, hai người sẽ ở các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Em hiểu chứ?

Nhưng không sao, em vẫn có thể có nhiều niềm vui trong mối quan hệ này. Đó là lý do tại sao “Hãy cứ tận hưởng mối quan hệ của em đi”.

Hai người có thể trải nghiệm những điều mới mẻ với nhau, em có thể làm những điều vui vẻ với cô gái lớn tuổi mà không có cô gái nào có thể mang lại được.

Hãy phát triển bản thân mình tốt hơn:

Đây là một lý do tại sao điều quan trọng để có được hẹn hò thoải mái phụ nữ hơn tuổi.

Em hãy quan hệ tình dục tốt hơn. Tình dục tốt sẽ giữ cho phụ nữ lớn tuổi ở lại với em – chủ yếu là vì họ biết tình dục thực sự tốt như thế nào.

Và hầu hết các chàng trai không biết họ đang làm gì.

Và nó giống như một chu kỳ, bởi vì em thường xuyên quan hệ tình dục với phụ nữ lớn tuổi, em sẽ quan hệ tình dục tốt hơn (nếu em luôn cởi mở và sẵn sàng học hỏi).

Hãy nhớ rằng, ở tuổi hai mươi của em, tiềm năng của em quan trọng hơn tình trạng thực tế hiện tại của em.

Phụ nữ có thể hoang mang và tưởng tượng với tiềm năng của em. Có rất nhiều người khác nhau em có thể trở thành. Em có thể là một bác sĩ, một doanh nhân, hoặc một người nổi tiếng.

Nhưng nếu em đã là những thứ đó rồi, một số sự phấn khích đã biến mất. Cô ấy sẽ không thể hoang mang và tưởng tượng về tương lai của em nữa.

Về cơ bản, hãy tăng giá trị tiềm năng của em lên. Điều này có nghĩa là tìm ra những gì em đam mê và theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Quan với những người tuyệt vời, và chỉ làm thật nhiều điều thú vị trong cuộc sống của mình.

Lấy lại vóc dáng của bản thân mình:

Rất nhiều người lớn tuổi đã để cho bản thân mình sự thoải mái. Họ tập trung làm việc quá nhiều và ra ngoài và chăm sóc sức khỏe và rồi họ béo hơn rất nhiều.

Bằng cách làm việc vừa phải và tập luyện nhiều hơn, em có thể nổi bật với phụ nữ lớn tuổi hơn nếu em có sức thu hút về thể chất hơn. Đây là một điều khác dẫn đến tình dục tốt hơn và giữ họ xung quanh mình.

Và cuối cùng nếu em có hành động theo những kiến thức này, anh hứa em sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với phụ nữ lớn tuổi – và nó chỉ có thể thay đổi quỹ đạo và tiềm năng cuộc sống của em.

Thêm vào đó, em sẽ có tình dục tuyệt vời. Mọi người đều vui vẻ. Chúc em thành công.

====================================

Một bài viết dài nên anh đã phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng nếu như em đã đọc hết bài viết này anh đảm bảo em sẽ nhận được giá trị nhiều hơn rất nhiều lần so với 5 -10 phút em bỏ ra.

Share bài viết này, nếu bào viết đủ 20 share anh sẽ cho ra video phân tích cụ thể hơn.

Ai đọc hết bài thì đi qua chấm (.) 1 cái để điểm danh nhé. Share bài viết này để anh sẽ cho ra nhiều bài viết giá trị và tuyệt vời hơn.

Copyright 2017. Visiongroup.top. All Right Reserved