9 Sai Lầm Không Bao Giờ

Được Mắc Phải Thời Sinh Viên

Cũng giống như nhiều bạn ở đây anh cũng đã từng trải qua một khoản thời gian đại học, thì đó là khoản thời gian mà anh rất vui và có rất nhiều trải nghiệm trong khoản thời gian đó. Tất nhiên anh cũng có những mối quan hệ trong thời gian học Đại Học và anh nhận ra mình có thể làm tốt hơn nhiều những gì anh đã làm vào thời đại học.

Anh đã có thể thu hút các cô gái hơn, có thể học được nhiều kĩ năng hơn nhưng lúc đó anh lại không biết phải làm thế nào cả. Hôm nay anh muốn chia sẻ cho các bạn vẫn còn là sinh viên những sai lầm anh đã mắc phải trong thời sinh viên và anh không muốn các bạn mắc phải những sai lầm giống như anh.


1. Anh đã bỏ qua cơ hội tuyệt vời để được nói chuyện nhiều hơn với các cô gái:


Khi còn trong trường đại học anh đã tham gia vào một câu lạc bộ và có rất nhiều cơ hội để lại gần, tiếp cận và nói chuyện với các cô gái.

Nhưng mà trong thời gian đó anh chỉ nói chuyện với duy nhất một cô gái và cô gái đó là do bạn anh giới thiệu, giờ nhìn lại anh không hiểu tại sao mình lại nhát như vậy.

Khi còn ở đại học trường của anh có mấy nghìn sinh viên và chắc chắn một nữa trong số đó là con gái đó là một lợi thế rất lớn nhưng anh không tận dụng được nó và chẳng bao giờ ra ngoài, tiếp cận, làm quen hay xin số điện thoại các cô gái cả.

Thay vào đó anh cứ than vản là mình chẳng bao giờ được gần gửi hay được nói chuyện với cô gái nào hết.

Vì anh đã không hành động, thật sự phải thừa nhận lúc đó sâu trong thâm tâm anh sợ hãi anh không giám bước ra ngoài và làm quen với một cô gái.

Anh không muốn em cũng giống như anh bỏ qua một cơ hội quá tuyệt vời để tiếp cận và làm quen với các cô gái ở trong trường đại học, hãy cải thiện điều đó ngay lập tức thì hãy tham khảo ngay ở đây: http://visiongroup.top/challenge-day/


2. Anh đã quá đắm chìm trong vùng an toàn của mình:


o Trong thời đại học của mình anh đã quá chìm đắm vào vùng an toàn của bản thân mình cứ đi tới những chỗ quen thuộc mà lần nào mình cũng đi, luôn luôn tới quán cà phê đó, cũng là quán ăn đó, cũng là ngồi những chỗ đó, và cũng là những con người đó luôn lặp đi lặp lại trong suốt mấy năm sinh viên của anh.

o Anh đã bỏ lỡ rất nhiều nơi mới hơn, đẹp hơn, tiềm năng hơn và cũng bỏ qua nhiều cô gái rất xinh đẹp.

Nên điều anh muốn khuyên em ở đây là hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình hãy ra ngoài nhiều hơn tới những nơi mới gặp những con người mới có những trải nghiệm mới.

Hãy đừng chạy theo đám đông hãy đi con đường của riêng em đừng chạy theo đám đông, anh hứa là em sẽ có nhiều trải nghiệm mới.


3. Giành quá nhiều thời gian để nhậu nhẹt và đàn đúm:


o Lúc còn là sinh viên thì gần như không có ngày nào anh không nhậu nhẹt và say xỉn, với các em thì có thể điều đó là bình thường nhưng anh nhận ra nếu anh giành thời gian đó để tương tác nhiều hơn với các cô gái anh sẽ có kết quá tốt hơn cho bản thân mình.

o Sau khi tốt nghiệp anh đã giảm bớt một tuần chỉ uống một đêm, thay vào đó dùng thời gian để tương tác với các cô gái và làm công việc mà anh đam mê nó đã giúp anh cải thiện rất nhiều cuộc sống của bản thân mình.

o Anh nhận ra nếu mình áp dụng lối sống đó cho thời sinh viên của anh thì anh đã có nhiều kết quả tốt hơn với các cô gái, và sẽ đỡ mệt hơn nhiều khi tỉnh dậy sau một đêm say xỉn.


4. Anh đã không kết bạn với những bạn cùng lớp:


o Đây là một lần nữa anh tiếp tục chìm đắm trong vùng an toàn của mình cứ chơi mãi với những người bạn cũ từ cấp 3 chứ không chịu làm quen với các bạn mới trong lớp.

Anh tới lớp chỉ học, không nói chuyện với ai khi lớp học kết thúc anh chạy ra về luôn, anh chỉ chơi game, nhậu nhẹt, ra ngoài với các bạn cấp 3.

o Anh nói cho em nghe có rất nhiều cô gái xinh đẹp và hấp dẫn ở trong lớp học của anh, nhưng anh đã sợ hãi. Anh không biết mình phải nói gì hết, anh sợ mình bị từ chối nên suốt thời sinh viên anh không giám nói chuyện với ai cả.

Và cho dù trong lớp anh không có nữ đi chăng nữa thì anh vẫn nên nói chuyện với những người bạn chung lớp, anh chắc chắn những bạn nam chung lớp đại học của anh cũng rất thú vị và anh nên mở rộng mối quan hệ của mình rất hay vì chỉ vòng vòng một vài người bạn.

Lớp học là một nơi dễ dàng để gặp gỡ những người mới và thú vị. Và quan trọng rằng em tận dụng nó như thế nào. Đơn giản như đi lên với một cô gái khi mà lớp học kết thúc và nói: “Hai đứa mình là bạn chung lớp đúng không? Bạn nghĩ sao nếu hai đứa mình uống với nhau một ly trà sữa.”


5. Bước vào mối quan hệ với các cô gái quá nhanh:


o Một tuần sau khi vào ĐH anh đã bước vào mối quan hệ với một cô gái. Rất là vội vã, nhưng mà hên là mối quan hệ đó chỉ kéo dài 3 tháng.

o Mục tiêu của anh khi bước vào đại học là có được càng nhiều kỹ năng và kinh nghiệm càng tốt thay vì phải có một mối quan hệ nghiêm túc, thì sao em không thử gặp càng nhiều cô gái và tương tác với họ trước khi tốt nghiệp càng tốt.

Khi em tương tác nhiều như vậy em có thể học được rất nhiều kĩ năng giao tiếp và dễ dàng chinh phục những cô gái hơn sau này.

Đại học là khoản thời gian tốt nhất để em có thể trải nghiệm với nhiều cô gái và có thể tìm được cho mình nhiều người bạn mới, cực kì thú vị. Đừng để bất cứ điều gì cản em làm điều đó.


6. Anh đã không nói chuyện với cô gái mà anh để ý:


o Khi còn ở đại học xung quanh anh có rất nhiều cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Anh có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với họ, nói chuyện, tán tỉnh và lên giường với họ.

o Nhưng anh lại có một suy nghĩ vô cùng sai lầm là các cô gái chỉ thích và nói chuyện với mấy anh chàng cao to đẹp trai và nhà giàu chứ không muốn nói chuyện với anh.

Nhưng mà, thật ra không phải tất cả phụ nữ đều bị thu hút bởi tiền bạc hay vẻ ngoài của một chàng trai mà họ còn bị thu hút bởi những giá trị bên trong của một người đàn ông nữa.

o Họ muốn có một người đủ bản lĩnh để có thể tiếp cận họ và nói chuyện với họ, một người đủ khả năng tạo ra những ham muốn tình dục cho họ. Một người đàn ông có thể dẫn dắt học bảo cho họ biết họ phải làm gì.

o Vậy nên thay vì tới gần và nói chuyện với các cô gái anh chỉ đứng một góc và nhìn những người khác (những người chẳng có gì hơn anh cả) tới gần nói chuyện, tán tỉnh những cô gái.

Anh đã quá nhút nhát, không giám làm gì cả. Và cuối cùng anh không giám nói chuyện với cô gái mà anh để ý. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của anh, sai từ bên trong suy nghĩ.


7. Không đeo bao cao su:


Đó là một sai lầm còn lớn hơn của quảng đời sinh viên của anh, đã có nhiều lần anh quan hệ không dùng Bao cao su.

Những may mắn là đã không có cô gái nào có thai cả, và anh cũng không có vấn đề gì. Nhìn lại an thấy anh rất hên chứ nếu có vấn đề gì xảy ra không biết anh đã nhu thế nào. Lời khuyên chân thành cho em.

Dù cho cô gái có không đang trong giai đoạn có thể có thai hoặc không có vấn đề gì đi chăng nữa hãy nhớ luôn luôn đeo Bao cao su, đừng bao giờ tự đẩy mình vào thế khó.


8. Giành quá nhiều thời gian dể ghen tị với người khác:


o Trong suốt thời sinh viên của mình anh giành quá nhiều thời gian để nhìn vào người khác. Anh có những người bạn họ tương tác rất tốt với phụ nữ.

Điều này làm anh rất buồn, anh cứ liên tục tự hỏi bản thân mình: “Tại sao họ làm được còn anh thì không? Tại sao họ đẹp trai còn anh thì không? Tại sao họ giàu có còn anh thì không?…..”

o Anh không nhận ra là ganh tị như vậy chỉ làm anh mất thời gian của anh thôi, nó không giúp được gì cho anh hết, nhìn lại thời gian đó hên sao anh chưa bị trầm cảm.

Anh hi vọng em không giống như anh lúc đó. Nếu anh giành thời gian để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình thay vì giành thời gian anh ngồi đó ghen tỵ với người khác thì anh đã đạt được kết quả sớm hơn rất nhiều rồi.

Em hãy nhớ rằng dù như thế nào đi chăng nữa vẫn sẽ luôn có những người giỏi hơn em nên thay vì dùng thời gian của mình để ghen tỵ với họ thì hãy dùng họ để làm động lực để liên tục học hỏi và vươn lên.


9. Hãy tham gia vào một hội nhóm hay một câu lạc bộ nào đó:


o Đừng dùng thời gian đại học rất tuyệt vời của mình chỉ để cắm đầu vào máy tính hay ở nhà cả ngày; hãy tham gia một hội nhóm hoặc một câu lạc bộ để có thể ra ngoài nhiều hơn, gặp nhiều người bạn mới hơn.

o Lời khuyên cảu anh ở đây là gì? Hãy tham gia những nói có cả nam lẫn nữ để có nhiều cơ hội tiếp xúc với phụ nữ hơn. Và đồng thời cũng có cơ hội để có them những người bạn tuyệt vời.

Ok chứ em?

– Ok thì đó là tất cả những sai lầm mà anh đã gặp phải khi học đại học, anh muốn nói với em rằng nếu em đang hoặc là sắp học đại học thì hãy lưu ý những vấn đề này.

– Hãy Thoát ra khỏi vỏ của mình và giao tiếp với mọi người và tạo ra thói quen lành mạnh cho tương lai của em.

– Đại học là một trong những nơi dễ dàng nhất để gặp một cô gái, vì họ ở khắp mọi nơi, họ sẵn sàng làm quen với những người bạn mới.

Và nếu anh có thể đảo ngược những sai lầm của mình thì anh đảm bảo rằng anh sẽ gặp nhiều cô gái hơn, có thành tích tốt hơn, và biến đại học thành 4 năm tuyệt vời nhất của anh.

Em cũng như vậy nhé.

====================================

Em đã có những kỉ niệm và những gì muốn chia sẻ về thời sinh viên của mình hãy chia sẻ anh sẽ rep và giúp đỡ em.

Ai đọc hết bài thì đi qua chấm (.) 1 cái để điểm danh nhé. Share bài viết này để anh sẽ cho ra nhiều bài viết giá trị và tuyệt vời hơn.

Copyright 2017. Visiongroup.top. All Right Reserved